มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย - นอนไหนดี

Responsive Ad Slot

อัพเดตล่าสุด

latest

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
นอนไหนดีจะพามาดู 27 ที่พักหัวหินติดทะเล วิวสวย ๆ แถมราคาถูก รวมที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเลมาไว้ในโพสนี้แล้ว สวย ๆ ทั้งนั้นเลย มีทั้งสระว่ายน้ำติดทะเลฟิน ๆ ชมพระอาทิตย์ตก หรือโดดลงน้ำทะเลเวลาร้อน ๆ โพสนี้เราคัดมาเฉพาะที่พักที่ถูกและราคาคุ้มค่าเท่านั้น ไปดูกันเลยค่ะ


1. โรงแรม ไฮซี หัวหิน

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
โรงแรม ไฮซี หัวหิน โรงแรมหรูมองเห็นวิวทะเล มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้าที่มีบาร์ริมสระน้ำ เป็นที่พักแนวโรงแรม 4 ดาวอยู่บริเวณย่านอำเภอหัวหิน โรงแรมหรูที่มองเห็นทิวทัศน์ของทะเลแห่งนี้รายล้อมด้วยร้านค้าและร้านอาหาร ใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากตลาดโต้รุ่งหัวหินและ 12 นาทีจากชายหาดหัวหิน ห้องสะอาด บรรยากาศดี ไฮไลค์อยู่บนชั้นดาดฟ้า วิวสวยและสระน้ำ สวย สะอาด การเดินทางสะดวก ใกล้กับร้านอาหารซีฟู้ด พนักงานต้อนรับ และรปภ. ต้อนรับเป็นอย่างดี ทุกคนอัธยาศัยดี บริการในที่พัก มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี ติดชายหาด สถานที่เที่ยวใกล้ที่พัก มี 1. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 12 นาที 2. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 8 นาที 3. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 22 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 2,873 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักโรงแรม ไฮซี หัวหิน
ที่อยู่ : 62/1 ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ, กลางเมืองหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 094 562 7555

2. ซีเมมเมอรี่ ไวท์แซนด์บีช

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
ซีเมมเมอรี่ ไวท์แซนด์บีช (Sea Memories White Sand Beach Hotel) โรงแรมบรรยากาศชวนผ่อนคลายบนชายหาดส่วนตัวพร้อมที่พักมีวิวทะเล สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอาหารแบบเปิดโล่ง เป็นที่พักสไตล์โรงแรม 3 ดาวแถวอำเภอหัวหิน โรงแรมอันผ่อนคลายแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวมองออกไปเห็นวิวทะเล อยู่ห่างจากท่าอากาศยานหัวหิน 2 กม. บรรยากาศดี ริมทะเล จากห้องพักเดินลงหาดได้เลยค่ะ เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน มีสระน่ารัก วิวสวย เป็นส่วนตัวดี สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี ติดชายหาด เครื่องปรับอากาศ ใกล้กับที่เที่ยวใกล้ ๆ ที่พักอย่าง 1. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 14 นาที 2. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 17 นาที 3. เวเนเซียหัวหิน ห่างจากที่พัก 10 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 1,622 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักซีเมมเมอรี่ ไวท์แซนด์บีช
ที่อยู่ : 174/1 ถ.นเรศดำริห์, กลางเมืองหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 520 410

3. โรงแรมชะอำวิลล่าบีช Cha - am Villa Beach Hotel

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
โรงแรมชะอำวิลล่าบีช Cha - am Villa Beach Hotel เป็นที่พักแนวโรงแรม 3 ดาวอยู่แถวตำบล ชะอำ ที่พักทำเลดี มีสระว่ายน้ำ ติดชายหาด ราคาไม่แพง ห้องพักสะอาด​ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี ติดชายหาด เครื่องปรับอากาศ สถานที่เที่ยวใกล้ที่พัก มี 1. หาดชะอำ ห่างจากที่พัก 5 นาที 2. Swiss Sheep Farm ห่างจากที่พัก 12 นาที 3. พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ห่างจากที่พัก 18 นาที

ราคาเริ่มต้น 700 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักโรงแรมชะอำวิลล่าบีช Cha - am Villa Beach Hotel
ที่อยู่ : 241/2 ถนน ร่วมจิตต์ (หาดชะอำ) ต. ชะอำ อ. ชะอำ จ. เพชรบุรี, ชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทร : 032 471 595

4. Anantasila Villa by The Sea

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Anantasila Villa by The Sea โรงแรมบรรยากาศสบาย ๆ ริมหาดมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มินิกอล์ฟ และร้านอาหาร/บาร์ เป็นที่พักแบบโรงแรม 4 ดาวอยู่แถวอำเภอหัวหิน โรงแรมบรรยากาศสบายๆ ติดกับชายหาดตามแนวชายฝั่งทะเลแห่งนี้อยู่ห่างจากป้ายหยุดรถไฟสวนสนประดิพัทธ์โดยใช้เวลาเดิน 15 นาที มีสระนำ้ติดทะเล มีอาหารเช้า บรรยากาศดี มีหาดส่วนตัว ห้องพักดี สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถฟรี ติดชายหาด เครื่องปรับอากาศ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง 1. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 7 นาที 2. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 37 นาที 3. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 10 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 2,247 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พัก Anantasila Villa by The Sea
ที่อยู่ : 33/15 หมู่บ้านหัวดอน ถ.หนองแก-ตะเกียบ ชายหาดหัวหิน, หาดเขาตะเกียบ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 527 638

5. Golden Pine Beach Resort & Spa, Pranburi

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Golden Pine Beach Resort & Spa, Pranburi เป็นที่พักสไตล์โรงแรม 3 ดาวแถวตำบลปากน้ำปราณ วิวสวย โรงแรมเก่าไปนิด สระว่ายน้ำดี ที่พักคุณภาพราคาไม่แพง ทะเลปราณสงบมาก สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถฟรี อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี สถานที่เที่ยวใกล้ที่พัก มี 1. วนอุทยาน ปราณบุรี ห่างจากที่พัก 19 นาที 2. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 29 นาที 3. เขาเต่า ห่างจากที่พัก 21 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 952 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พัก Golden Pine Beach Resort & Spa, Pranburi
ที่อยู่ : 454/25 ม.2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์, ปราณบุรี, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77220
เบอร์โทร : 081 943 7071

6. Chaamaran boutique hotel

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Chaamaran boutique hotel เป็นที่พักแบบโรงแรม 3 ดาวทำเลย่านตำบล ชะอำ บริการดีมากเลยค่ะ สะดวกสบายติดทะเล น้องหมาพักได้ หน้าที่พักมี 7-11 และร้านกาแฟสะดวกมาก ๆ​ ที่พักเลี้ยงไซบีเรียอยู่ 2 ตัวด้วย ห้องพักกว้างขวาง ราคาไม่แพง มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี ติดชายหาด ใกล้กับที่เที่ยวใกล้ ๆ ที่พักอย่าง 1. หาดชะอำ ห่างจากที่พัก 11 นาที 2. Swiss Sheep Farm ห่างจากที่พัก 11 นาที 3. พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ห่างจากที่พัก 17 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 892 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักChaamaran boutique hotel
ที่อยู่ : 261/30 Chamara Project, Ruamjit Road, Cha-am, Petchaburi, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทร : 032 472 452

7. Laksasubha Hua Hin Resort

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Laksasubha Hua Hin Resort รีสอร์ตริมชายหาดสุดหรูที่ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ 2 แห่งพร้อมอาหารเช้าฟรี เป็นที่พักแบบโรงแรม 4 ดาวทำเลย่านอำเภอหัวหิน รีสอร์ตสวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดที่ห่างจากสนามกอล์ฟหลวงหัวหิน 2 กม. บริการเป็นกันเอง มีความเป็นส่วนตัว อาหารเช้าอร่อย หาดสวยเช้าอากาศดี บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักดี ห้องน้ำใหญ่มาก ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำ สปา Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี ที่พักอยู่ใกล้ ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สถานีหัวหิน ห่างจากที่พัก รถไฟ หนองแก ห่างจากที่พัก 10 นาที Hua Hin Amber ห่างจากที่พัก รถไฟ

ราคาเริ่มต้น 1,852 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักLaksasubha Hua Hin Resort
ที่อยู่ : 53/7 ถนนนเรศดำริห์, ชายหาดหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 514 525

8. Sukkasem Guesthouse

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Sukkasem Guesthouse ห้องพักเรียบง่ายในเกสต์เฮาส์ยกสูงที่มีเลาจน์และเฉลียงริมน้ำ บางห้องมองเห็นวิวทะลเ เป็นที่พักแนวโรงแรม 2 ดาวอยู่แถวอำเภอหัวหิน เกสต์เฮาส์แสนผ่อนคลายแห่งนี้ตั้งอยู่ในบ้านยกสูงสไตล์ชนบทริมทะเล อยู่ห่างจากชายหาดหัวหินโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที บริการดีห้องสะอาดสอบถามง่ายตอบทุกคำถามวิวสวย ราคาไม่แพง สะอาด ติดทะเล ใกล้แหล่งเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี Wi-Fi ฟรี เครื่องปรับอากาศ รองรับผู้พิการ ใกล้กับที่เที่ยวใกล้ ๆ ที่พักอย่าง สถานีหัวหิน ห่างจากที่พัก รถไฟ หนองแก ห่างจากที่พัก 13 นาที Hua Hin Prakit Yon ห่างจากที่พัก รถไฟ

ราคาเริ่มต้น 495 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักSukkasem Guesthouse
ที่อยู่ : 21/1 ภนน นเรศดําริห์, ชายหาดหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 530 300

9. โรงแรมเวอร์แรนด้าลอดจ์

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
โรงแรมเวอร์แรนด้าลอดจ์ ที่พักริมทะเลพร้อมห้องพักวิลล่าอันสดใสและบ้านไม้ทรงไทย พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง คาเฟ่ และบาร์ เป็นที่พักสไตล์โรงแรม 3 ดาวอยู่แถวอำเภอหัวหิน รีสอร์ตริมชายหาดแห่งนี้ให้บริการวิลล่าและบังกะโลแบบไทยดั้งเดิม ที่พักสบาย สะอาด พนักงานน่ารัก เงียบ สงบ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ห้องพักดี น้ำแรง แอร์เย็น ติดหาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ สปา Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง 1. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 6 นาที 2. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 29 นาที 3. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 18 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 1,772 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักโรงแรมเวอร์แรนด้าลอดจ์
ที่อยู่ : 113 ซ.หัวหิน 67, ถนนเพชรเกษม, ชายหาดหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 087 548 6778

10. Mod Guest House

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Mod Guest House เกสต์เฮาส์เรียบง่ายริมชายหาด มีห้องพักสบาย ๆ เฉลียงที่ตกแต่งอย่างดี และ Wi-Fi ฟรี เป็นที่พักสไตล์โรงแรม 2 ดาวแถวอำเภอหัวหิน เกสต์เฮาส์สบาย ๆ ริมหาดที่มองเห็นวิวทะเล ห้องพักสะอาด บริการดี วิวทะเลสวย สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก มี Wi-Fi ฟรี ติดชายหาด เครื่องปรับอากาศ อาหารเช้า ที่เที่ยวใกล้ที่พัก มีสถานีหัวหิน ห่างจากที่พัก รถไฟ หนองแก ห่างจากที่พัก 12 นาที Hua Hin Prakit Yon ห่างจากที่พัก รถไฟ

ราคาที่พักเริ่มต้น 587 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักMod Guest House
ที่อยู่ : 116 ถ.นเรศดำริห์ ชายหาดหัวหิน, ชายหาดหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 512 296

11. Baan KangMung Hua Hin Resort

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Baan KangMung Hua Hin Resort ห้องพักโปร่งสบายริมชายหาดพร้อมบริการอาหารเช้าบนลานระเบียง และห้องนั่งเล่นบรรยากาศเป็นกันเอง เป็นที่พักแนวโรงแรม 3 ดาวอยู่แถวอำเภอหัวหิน ห้องพักพร้อมอาหารเช้าแบบสบาย ๆ ในตัวบ้านแบบดั้งเดิมที่ตั้งอยู่บนชายหาดหัวหิน ห้องใหญ่สะบายติดสระว่ายน้ำใกล้หาด ห้องสะอาดพนักงานบริการเอาใจใส่ลูกค้าดี บรรยากาศเลิศมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี ติดชายหาด ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง หนองแก ห่างจากที่พัก รถไฟ สวนสนประดิพัทธ์ ห่างจากที่พัก 4 นาที ท่าอากาศยานหัวหิน ห่างจากที่พัก รถไฟ

ราคาที่พักเริ่มต้น 1,752 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักBaan KangMung Hua Hin Resort
ที่อยู่ : หาดเขาตะเกียบ, หัวหิน/ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์, ประเทศไทย, 77110, หาดเขาตะเกียบ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 909 240

12. Sailom Hotel Hua Hin

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Sailom Hotel Hua Hin ห้องพักสุดผ่อนคลายในโรงแรมริมชายหาดมีให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อาหารเช้าฟรีเสิร์ฟพร้อมบาร์บีคิว และดนตรีสด เป็นที่พักแนวโรงแรม 3 ดาวอยู่แถวอำเภอหัวหิน โรงแรมริมชายหาดอันผ่อนคลายนี้มองเห็นวิวทะเลได้ สะอาด บริการดี ราคาไม่แพง ติดทะเล อาหารเช้าอร่อย มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ร้านอาหารดีมาก วิวสวย อาหารสชาติดี ถือที่พักสุดคลาสสิคของหัวหิน ห้องกว้างสะอาดสะบายมาก ทำเลดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ สปา อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ที่เที่ยวใกล้ที่พัก มี 1. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 3 นาที 2. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 7 นาที 3. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 46 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 1,756 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พัก Sailom Hotel Hua Hin
ที่อยู่ : 29 ซ.หัวหิน 81 ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน, ชายหาดหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 511 8901

13. เดอะ ไบฮาย หัวหิน

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
เดอะ ไบฮาย หัวหิน ห้องพักมีระดับพร้อมระเบียงในโรงแรมที่หรูหราที่มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และ Wi-Fi ฟรี เป็นที่พักแนวโรงแรม 3 ดาวอยู่ในอำเภอหัวหิน โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่อันร่มรื่นและเงียบสงบซึ่งเดินไปที่ชายหาดได้ใน 2 นาที ที่พักดีเงียบสงบเหมะสำหรับการพักผ่อน อาหารเช้าอร่อย ห้องกว้างสะดวก อุปกรณ์ครบ สระว่ายน้ำมี 2 ชั้น สิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี ติดชายหาด เครื่องปรับอากาศ ใกล้กับที่เที่ยวใกล้ ๆ ที่พักอย่าง 1. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 8 นาที 2. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 31 นาที 3. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 10 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 1,397 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักเดอะ ไบฮาย หัวหิน
ที่อยู่ : 84/162 หมู่บ้านหัวดอน, หนองแก, เขาตะเกียบ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 527 557

14. โรงแรม ดูนน์ หัวหิน

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
โรงแรม ดูนน์ หัวหิน โรงแรมบูติกสุดเก๋มีบาร์/ร้านอาหารแบบทันสมัย สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า รวมถึงคลาสสอนทำอาหาร เป็นที่พักแบบโรงแรม 4 ดาวอยู่แถวอำเภอหัวหิน  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ สปา ที่จอดรถฟรี เครื่องปรับอากาศ ใกล้กับที่เที่ยวใกล้ ๆ ที่พักอย่าง 1. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 8 นาที 2. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 11 นาที 3. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 40 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 2,224 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักโรงแรม ดูนน์ หัวหิน
ที่อยู่ : 5/5 ถนนแนบเคหาสน์, กลางเมืองหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 515 051

15. First Choice Grand Suites

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
First Choice Grand Suites เป็นที่พักแบบโรงแรม 3 ดาวตั้งอยู่ภายในย่านอำเภอหัวหิน ห้องใหญ่ มีเครื่องครัว อุปกรณ์อาบน้ำครบ ราคาถูก วิวสวย สระว่ายน้ำเลิศ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง คุ้มราคา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พัก มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี เครื่องปรับอากาศ มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ อย่าง 1. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 8 นาที 2. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 30 นาที 3. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 9 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 907 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พัก First Choice Grand Suites
ที่อยู่ : บ้านวิววิมาน คอนโดมิเนียม ซอย 85 หมู่บ้านหัวดอน หนองแก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์, เขาตะเกียบ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 536 275

16. เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท เป็นที่พักแนวโรงแรม 3 ดาวอยู่ในอำเภอหัวหิน บริการดีมาก รีสอร์ทติดชายหาด สวยและเงียบสงบ เหมาะกับการมานอนชาร์ตพลัง ถ้าชอบความธรรมชาติ ไม่พลุกพล่าน ขอแนะนำที่นี่ค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ติดชายหาด ที่เที่ยวใกล้ที่พัก มี 1. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 16 นาที 2. เขาเต่า ห่างจากที่พัก 29 นาที 3. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 4 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 1,600 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักเขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท
ที่อยู่ : 20/4 Phetchakasem Road, Soi Hua Hin 101, Nong Gae, Prachuab Kirikhan, เขาเต่า, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 063 225 1454

17. สยามบีช รีสอร์ท

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
สยามบีช รีสอร์ท เป็นที่พักแนวโรงแรม 3 ดาวอยู่ในตำบล ชะอำ บรรยากาศดีสวยและสงบที่ดีมาก ๆ พระอาทิตย์จะขึ้นตรงหน้าหาดของรีสอร์ท โรแมนติกมาก ห้องสวย​ นอนสบาย​ วิวก็สวย บริการดีค่ะ​ สิ่งอำนวยความสะดวก มีสปา สระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ใกล้กับที่เที่ยวใกล้ ๆ ที่พักอย่าง 1. พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ห่างจากที่พัก 14 นาที 2. เวเนเซียหัวหิน ห่างจากที่พัก 46 นาที 3. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 7 นาที

ราคาเริ่มต้น 2,270 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักสยามบีช รีสอร์ท
ที่อยู่ : 1390/9 ถ.เพชรเกษม, ชายหาดหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทร : 032 442 485

18. Lawana Escape Beach Resort Pranburi

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Lawana Escape Beach Resort Pranburi เป็นที่พักแนวโรงแรม 3 ดาวทำเลย่านตำบล ปากน้ำปราณ ห้องพักราคาไม่แพง วิวดีมาก สงบด้วย บริการดี ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถฟรี อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ใกล้กับท่าอากาศยานหัวหิน ห่างจากที่พัก 46 นาที

ราคาเริ่มต้น 1,743 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักLawana Escape Beach Resort Pranburi
ที่อยู่ : 5/1 หมู่ 1. ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77220
เบอร์โทร : 032 632 222

19. Kiang Haad Beach Hua Hin Hotel

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Kiang Haad Beach Hua Hin Hotel ห้องพักและห้องสวีทบรรยากาศผ่อนคลายในโรงแรมแสนอบอุ่นที่มีชายหาดส่วนตัว ห้องอาหาร และสระว่ายน้ำ 2 แห่ง เป็นที่พักแบบโรงแรม 4 ดาวอยู่แถวอำเภอหัวหิน โรงแรมอันเงียบสงบตรงข้ามมาร์เก็ตวิลเลจหัวหินแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียง 6 นาทีจากชายหาดริมฝั่งทะเลที่ใกล้ที่สุด  พนักงานสุภาพมาก ๆ น่ารักทุกคน บริการดี และห้องก็สะอาดด้วย หาของทานไม่ยาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี ติดชายหาด

ราคาที่พักเริ่มต้น 2,164 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พัก Kiang Haad Beach Hua Hin Hotel
ที่อยู่ : 131/105 ถนนเพชรเกษม หัวหิน, กลางเมืองหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 521 222

20. Nern Chalet Beachfront Hotel

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Nern Chalet Beachfront Hotel เป็นที่พักแบบโรงแรม 3 ดาวตั้งอยู่ภายในย่านอำเภอหัวหิน เงียบสงบดี พนักงานก็บริการดีอาหารเช้าก็อร่อย ราคาที่พักก็ไม่แพงมาก สถานที่สะอาด เงียบสงบ ต้นไม้ร่มรื่น ที่พักติดหาด สุนัขเข้าพักได้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พัก มีสระว่ายน้ำ สปา อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ที่พักอยู่ใกล้ ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง 1. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 6 นาที 2. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 10 นาที 3. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 14 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 2,139 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พัก Nern Chalet Beachfront Hotel
ที่อยู่ : 144/7 ถ.หนองแก-ตะเกียบ, หาดเขาตะเกียบ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 655 211

21. Lpn Park Beach Cha-am ชะอำ ติดทะเล

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Lpn Park Beach Cha-am ชะอำ ติดทะเล เป็นที่พักแบบโรงแรม 3 ดาวอยู่บริเวณย่านตำบล ชะอำ ห้องพักดี มีสระว่ายน้ำ ความสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ เงียบสงบ​ดี ใกล้ทะเล ติด 7-11 บริการในที่พัก มีสระว่ายน้ำ Wi-Fiฟรี ที่จอดรถฟรี ติดชายหาด มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ อย่าง 1. หาดชะอำ ห่างจากที่พัก 8 นาที 2. พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ห่างจากที่พัก 12 นาที 3. Swiss Sheep Farm ห่างจากที่พัก 11 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 1,497 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักLpn Park Beach Cha-am ชะอำ ติดทะเล
ที่อยู่ : ซอย ร่วมจิต, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย 76120
เบอร์โทร : 062 351 9879

22. โรงแรมชมวิว

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
โรงแรมชมวิว เป็นที่พักสไตล์โรงแรม 3 ดาวแถวอำเภอหัวหิน อาหารเช้าดีมาก บรรยากาศสงบดี ติดทะเล ห้องสะอาด พนักงานดูแลดี ทำเลดี ใกล้ตลาด Cicada หน้าหาดติดสระน้ำ ราคาไม่แพง สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก มีสระว่ายน้ำ สปา Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี ใกล้กับที่เที่ยวใกล้ ๆ ที่พักอย่าง 1. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 8 นาที 2. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 7 นาที 3. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 10 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 1,590 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักโรงแรมชมวิว
ที่อยู่ : 93 ซอยหัวถนน 23, เขาตะเกียบ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110
เบอร์โทร : 032 655 292

23. เดอะบลูสกาย รีสอร์ท หัวหิน

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
เดอะบลูสกาย รีสอร์ท หัวหิน เป็นที่พักแนวโรงแรม 4 ดาวอยู่ในอำเภอหัวหิน เลยอุทยานราชภักดิ์มาทางเขาเต่า บรรยากาศเงียบสงบ ทะเลสวย ห้องใหญ่ ชอบห้องอาหารติดชายทะเล ห้องพักสะดวกสบาย พนักงานอัธยาศัยดีมากน่ารักทุกคน ห้องน้ำกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ติดชายหาด สถานที่เที่ยวใกล้ที่พัก มี 1. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 14 นาที 2. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 32 นาที 3. เขาเต่า ห่างจากที่พัก 11 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 2,194 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักเดอะบลูสกาย รีสอร์ท หัวหิน
ที่อยู่ : 121/8 ซอย หมู่บ้านเอื้ออาทรประจวบคีรีขันธ์ ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 093 887 7688

24. Cera Resort Chaam

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Cera Resort Chaam โรงแรมริมชายหาดแสนผ่อนคลายที่มีห้องพักสีสันสดใส อาหารเช้าฟรี สนามเด็กเล่น รวมถึงสระว่ายน้ำและบาร์ เป็นที่พักสไตล์โรงแรม 3 ดาวอยู่บริเวณย่านตำบล ชะอำ โรงแรมริมชายหาดที่ผ่อนคลาย ห้องสะอาด บรรยากาศดี พนักงานเป็นกันเอง ใกล้ทะเล แต่ชายหาดเป็นแนวกันคลื่น อาหารเช้าอร่อย บริการในที่พัก มีสปา สระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง 1. พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ห่างจากที่พัก 9 นาที 2. หาดชะอำ ห่างจากที่พัก 19 นาที 3. เวเนเซียหัวหิน ห่างจากที่พัก 10 นาที

ราคาเริ่มต้น 1,354 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักCera Resort Chaam
ที่อยู่ : 856 ถนน หาดสุขเสมอ ชะอำ, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทร : 032 508 545

25. กรุณฮัท เกสท์เฮ้าส์

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
กรุณฮัท เกสท์เฮ้าส์ เกสต์เฮาส์แบบสบาย ๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณริมทะเลมีห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย บาร์/ห้องอาหาร และระเบียง อยู่บริเวณย่านอำเภอหัวหิน เกสต์เฮาส์แสนผ่อนคลายตั้งอยู่ริมทะเล ใช้เวลาเดินเพียง 8 นาทีจากชายหาดหัวหินและ 14 นาทีจากสถานีรถไฟ ห้องพักหลักร้อยวิวหลักล้าน ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง 1. หาดหัวหิน ห่างจากที่พัก 9 นาที 2. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 10 นาที 3. สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ห่างจากที่พัก 24 นาที

ราคาเริ่มต้น 587 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักกรุณฮัท เกสท์เฮ้าส์
ที่อยู่ : 80 หัวหิน 65 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 032 530 242

26. ซานโตรินี หัวหิน บีช เรสซิเดนซ์ เขาเต่า

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
ซานโตรินี หัวหิน บีช เรสซิเดนซ์ เขาเต่า เป็นที่พักแนวโรงแรม 3 ดาวทำเลย่านตำบล ปากน้ำปราณ โรงแรมมาตรฐานทั่วไป สระว่ายน้ำและวิวสวยมาก สงบเงียบดี ไม่มีอาหารบริการ ติดชายหาด สถานที่เที่ยวใกล้ที่พัก มี 1. วนอุทยาน ปราณบุรี ห่างจากที่พัก 3 นาที 2. ซิเคด้า มาร์เก็ต ห่างจากที่พัก 18 นาที 3. เขาเต่า ห่างจากที่พัก 7 นาที

ราคาที่พักเริ่มต้น 1,916 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักซานโตรินี หัวหิน บีช เรสซิเดนซ์ เขาเต่า
ที่อยู่ : 101/1 หัวหินซอย 105 ถนน เพชรเกษม ปากน้ำปราณบุรี, เขาเต่า, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77220
เบอร์โทร : 02 264 5666

27. Sea Breeze Guest House

มัดรวม! 27 ที่พักหัวหินทั้งหมดที่ติดทะเล วิวสวยๆ แถมราคาถูกด้วย
Sea Breeze Guest House เป็นที่พักแบบโรงแรม 3 ดาวอยู่บริเวณย่านตำบล ชะอำ ห้องวิวทะเล ราคา 1500 ส่วนตัวมาก ห้องหลักพันวิวหลักแสน บรรยาการดี เจ้าของที่พักเป็นกันเองมากค่ะ ห้องสะอาด ทางเข้างงนิดนึง แต่ถึงแล้วสงบดีคะ บริการในที่พัก มี Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี ติดชายหาด เครื่องปรับอากาศ ที่เที่ยวใกล้ที่พัก มี 1. พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ห่างจากที่พัก 9 นาที 2. หาดชะอำ ห่างจากที่พัก 19 นาที 3. เวเนเซียหัวหิน ห่างจากที่พัก 10 นาที

ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท/คืน
จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักSea Breeze Guest House
ที่อยู่ : 854/4 ถนนหาดสุขเสมอ, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทร : 032 508 502

Don't Miss
สงวนลิขสิทธิ์ทุกเนื้อหาบนเว็บไซต์ Creative Commons
made with by นอนไหนดี