รีวิว!! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท!! - นอนไหนดี

Responsive Ad Slot

อัพเดตล่าสุด

latest

รีวิว!! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท!!

รีวิว !! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท

พามาดู ที่พักหัวหินราคาหลักร้อย บรรยากาศดี ๆ ใกล้ทะเล และราคาถูกมาก บางที่มองเห็นวิวทะเลได้จากที่พัก ด้วยงบไม่เกิน 1,000 บาท ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดชายหาดหัวหิน หาดชะอำ ปราณบุรี และที่เที่ยวอื่น ๆ ที่สำคัญ หัวหิน เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นพื้นที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่เที่ยวที่น่าสนใจ ได้แก่ ชายหาดหัวหิน เพลินวาน วัดห้วยมงคล อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ชายหาดปราณบุรี และอื่น ๆ อีกมากมาย น่าไปเที่ยวและนอนพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด ไปดู ที่พักหัวหินราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล ที่เราแนะนำกันดีกว่า ว่าจะมีที่ไหนบ้าง

1. ชบา ชาเล่ต์

รีวิว !! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท

ชบา ชาเล่ต์ (Chaba Chalet) ที่พักบรรยากาศดี ๆในกลางเมืองหัวหินเดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างหัวหินไนท์บาซาร์แค่ 210 เมตร พระราชวังไกลกังวล 2 กิโลเมตร สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน 4 กิโลเมตร และชายหาดหัวหิน 6 กิโลเมตร ภายในที่พักมีห้องอาหาร ร้านกาแฟให้บริการ มีที่จอดรถในที่พัก มีห้องให้เลือกพัก คือ ห้องซูพีเรีย ห้องพักเตียงเดี่ยว ห้องพักแบบห้องน้ำรวม มี Wi-Fi ฟรีทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน มี โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ น้ำดื่ม เฟอร์นิเจอร์ ผ้าเช็ดตัว โต๊ะเขียนหนังสือ และตู้เซฟในห้องพัก

ราคาที่พักเริ่มต้นตั้งแต่ 600 บาท/คืน

จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักชบา ชาเล่ต์
ที่อยู่ : 1/18 ถนนสระสรง ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 032 521 180

2. บีทู หัวหิน พรีเมียร์ โฮเต็ล

รีวิว !! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท

บีทู หัวหิน พรีเมียร์ โฮเต็ล (B2 Hua Hin Premier Resort) ที่พักราคาถูกแนะนำในหัวหิน ที่พักตกแต่งโทนสีขาว สะอาด เรียบง่าย โปร่งโล่งนอนสบาย ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับที่เที่ยวอย่างสวนน้ำวานา นาวาหัวหิน ชายหาดหัวหิน และสวนน้ำแบล็คเมาน์เทน ในที่พักมีลิฟท์และที่จอดรถ ประเภทห้องที่มีให้เลือก ห้องซูพีเรียเตียงใหญ่ ดีลักซ์วิวทะเล ดีลักซ์สำหรับ 3 คน ดีลักซ์สำหรับ 3 คนวิวทะเล ห้องสวีทสำหรับครอบครัว วิวทะเล มี Wi-Fi ทุกห้องฟรี โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก ไดร์เป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ น้ำดื่ม และตู้เสื้อผ้า

ราคาที่พักเริ่มต้น 700 บาท/คืน

จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักบีทู หัวหิน พรีเมียร์ โฮเต็ล
ที่อยู่ : 254/23 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 02 222 1133

3. ปาณิสรา พูลวิลลา หัวหิน

รีวิว !! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท

ปาณิสรา พูลวิลลา หัวหิน (Panisara Pool Villa Huahin) ที่พักหลักร้อยแถวกลางเมืองหัวหิน ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างสวนน้ำวานา นาวา หัวหินแค่ 1 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากชายหาดหัวหิน 9 กิโลเมตร ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร มีบริการนวด มีจักรยานและรถให้เช่า และมีที่จอดรถ ประเภทห้องที่มีให้เลือก มีห้องแบมบูวิวสวน ห้องดีลักซ์ ฮันนีมูน ห้องพักใกล้สระน้ำ ห้องพักวิวสวน ห้องดีลักซ์แบบครอบครัว และห้องแบบบังกะโล มี Wi-Fi ฟรี ภายในห้องมีโทรทัศน์ ปรับอากาศ กาแฟและชาสำเร็จรูป ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ราวตากผ้า และไดร์เป่าผม

ราคาเริ่มต้นแค่ 700 บาท/คืน

จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักปาณิสรา พูลวิลลา หัวหิน
ที่อยู่ : 39/1329 ซอยหัวหิน 102 ถนนเพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 098 878 1415

4. วิคเตอร์ เกสท์เฮาส์

รีวิว !! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท

วิคเตอร์ เกสท์เฮาส์ (Victor Guesthouse) เกสท์เฮาส์กลางเมืองหัวหิน อยู่ใกล้ ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมชายหาดหัวหิน มองเห็นวิวทะเลได้จากที่พัก ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำ บริการนวด ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการเช่ารถ และบริการทัวร์ มีห้องให้เลือกหลายแบบ มีห้องซูพีเรีย ห้องเตียงใหญ่มีระเบียง ห้องจูเนียร์สวีท ห้องสำหรับครอบครัว ห้องอพาร์ตเมนต์มีระเบียง ห้องซูพีเรียดูเพล็กซ์ ห้องจูเนียร์สวีทวิวทะเลมีระเบียง ห้องดีลักซ์วิวทะเล ห้องมาตรฐาน และห้องพัดลมห้องน้ำรวม มี Wi-Fi ฟรีทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักมีโทรทัศน์ พัดลม เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ตู้เสื้อผ้า โต๊ะนั่งเล่น

ราคาที่พักเริ่มต้นตั้งแต่ 300 บาท/คืน

จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักวิคเตอร์ เกสท์เฮาส์
ที่อยู่ : 60 ถนนนเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 032 511 564

5. เดอะ บีช ชะอำ เกสต์เฮาส์

รีวิว !! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท

เดอะ บีช ชะอำ เกสต์เฮาส์ (The Beach Cha Am Guest House) ที่พักน่านอนใกล้กับชายหาดชะอำ ในหัวหิน ที่พักออกแบและตกแต่งเป็นอย่างดี ที่พักเดินทางสะดวกใกล้กับตลาด แต่ที่จอดรถน้อย ต้องหาที่จอดใกล้ ๆ ที่พัก ที่พักมีห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อปให้บริการ มีพื้นที่อ่านหนังสือ นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ประเภทห้องที่มีให้เลือก มีองราคาประหยัดไม่มีหน้าต่าง ห้องซูพีเรียเตียงใหญ่วิวทะเลพร้อมระเบียง ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ ห้อง Family Room สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรีทุกห้อง โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี) กาต้มน้ำ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี มินิบาร์ ผ้าเช็ดตัว มีบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง

ราคาค่าที่พักเริ่มต้น 400 บาท/คืน

จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักเดอะ บีช ชะอำ เกสต์เฮาส์
ที่อยู่ : 234/29-33 ซอยท่ารถทัวร์ ถนนร่วมจิตร ต.ชะอำ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 76120
เบอร์โทร : 032 898 276

6. เดอะ บีช ชะอำ เรสซิเดนซ์

รีวิว !! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท

เดอะ บีช ชะอำ เรสซิเดนซ์ (The BEACH CHA AM Residence) อีกหนึ่งที่พักเจ้าของเดียวกับที่พักด้านบน แตกต่างกันตรงที่จะไม่มีห้องอาหารให้บริการ ที่พักใกล้กับชายหาดชะอำ ในหัวหิน สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าห้องพักได้  มีห้องให้เลือกพัก คือ ห้องราคาประหยัดเตียงใหญ่ ห้องดีลักซ์เตียงแฝดวิวทะเล ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ ห้องซูพีเรียเตียงใหญ่วิวทะเล ห้องซูพีเรียสำหรับครอบครัววิวทะเล ห้องซูพีเรียบัลโคนีเตียงใหญ่  มี Wi-Fi ฟรีทุกห้อง มีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ บริการโทรปลุก กาแฟสำเร็จรูปฟรี น้ำดื่มบรรจุขวด มินิบาร์ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ราวตากผ้า ผ้าเช็ดตัว มีบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง

ราคาที่พักเริ่มต้นแค่ 400 บาท/คืน

จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักเดอะ บีช ชะอำ เรสซิเดนซ์
ที่อยู่ : 234/35-37 Soi Sahtani Khonsong ต.ชะอำ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 76120
เบอร์โทร : 032 898 276

7. เพชรน้ำหนึ่ง รีสอร์ท

รีวิว !! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท

เพชรน้ำหนึ่ง รีสอร์ท (Phetnamneung Resort) ที่พักราคาไม่แพงแถวชายหาดชะอำ ในหัวหิน ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำ และสวน มีอาหารเช้าฟรี จักรยานให้เช่า และมีที่จอดรถในที่พัก ใกล้กับที่เที่ยวใกล้ ๆ ที่พักอย่างหาดหัวหิน พระราชวังไกลกังวล สวนน้ำแบล็ค เมาน์เทน มีรูปแบบห้องให้เลือกคือ ห้องมาตรฐาน สตูดิโอวิลลา ซูพีเรียวิลลา ห้องสำหรับครอบครัว Wi-Fi ฟรีทุกห้อง มีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ กาแฟสำเร็จรูป น้ำดื่มบรรจุขวด ตู้เซฟในห้องพัก ไดร์เป่าผม และผ้าเช็ดตัว

ราคาที่พักเริ่มต้น 700 บาท/คืน

จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักเพชรน้ำหนึ่ง รีสอร์ท
ที่อยู่ : 1347/4 ถ. เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 090 145 7206

8. เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์

รีวิว !! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท

เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ (Pearl@Hua Hin Apartment) ที่พักราคาถูกในหัวหิน เดินทางสะดวก หารถโดยสารง่าย พนักงานเป็นกันเอง ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับที่เที่ยวอย่างศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ซิเคด้า มาร์เก็ต สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน พระราชวังไกลกังวล มีรูปแบบห้องให้เลือกคือ ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ ห้องมาตรฐาน ห้องพัดลม ภายในห้องพักมีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น กาน้ำร้อน โต๊ะเก้าอี้ ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟในห้องพัก

ราคาที่พักเริ่มต้นตั้งแต่ 400 บาท/คืน

จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักเพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์
ที่อยู่ : 250/88 ถนนเชรเกษม หัวหิน 94 ต.หัวหิน  อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 085 385 4533

9. เอช 2 หัวหิน เรสซิเดนซ์

รีวิว !! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท

เอช 2 หัวหิน เรสซิเดนซ์ (H2 Hua Hin Residence) ที่พักน่านอนใกล้กับเขาตะเกียบ ในหัวหิน ภายในที่พักมีสระว่าย เก้าอี้นั่งเล่นในสวน ห้องฟิตเนส ที่จอดรถกว้างขวาง ที่พักอยู่ใกล้ ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน 330 เมตร ซิเคด้ามาร์เก็ต 790 เมตร ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน 2 กิโเมตร ประเภทห้องที่มีให้เลือก มีห้องมาตรฐานวิวสระน้ำ ห้องวิลลา ห้องซูพีเรีย ห้องพรีเมียร์ ห้องสำหรับครอบครัว ห้องดีลักซ์ Wi-Fi ฟรีทุกห้อง ,uโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟในห้องพัก

ราคาที่พักเริ่มต้นตั้งแต่ 700 บาท/คืน

จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักเอช 2 หัวหิน เรสซิเดนซ์
ที่อยู่ : 35/10 ซอย.หัวหิน 114 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 032 827 680

10. Rider Bedroom Hostel & Cafe

รีวิว !! 10 ที่พักหัวหิน ราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล งบไม่เกิน 1,000 บาท

Rider Bedroom Hostel & Cafe โฮสเทลสไตล์ลอฟท์ที่น่าสนใจในตำบลปราณบุรี หัวหิน ภายในที่พักมีครัวส่วนกลาง คอฟฟี่ช็อป และห้องอาหารบริการ ที่พักอยู่ใกล้ ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สวนสนประดิพัทธ์ สวนน้ำวานานาวาหัวหิน มีรูปแบบห้องให้เลือกคือ ห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย ห้องสำหรับครอบครัวผู้ใหญ่ 4 คน ห้องสำหรับครอบครัวผู้ใหญ่ 6 คน Wi-Fi ฟรีทุกห้อง มีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ราวตากผ้า ผ้าเช็ดตัว

ราคาค่าที่พักเริ่มต้น 700 บาท/คืน

จองที่พักพร้อมรับส่วนลด >> คลิ๊กจองที่พักRider Bedroom Hostel & Cafe
ที่อยู่ : 145/8,9 หมู่ที่ 1 ถนนรัฐบำรุง ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77120
เบอร์โทร : 032 540 2578
Don't Miss
สงวนลิขสิทธิ์ทุกเนื้อหาบนเว็บไซต์ Creative Commons
made with by นอนไหนดี